Những lý do ngoại tình nơi công sở

Ngoại tình nơi công sở giờ đã không còn là chuyện hiếm trong xã hội hiện nay. Mặc dù không phải là điều hay ho nhưng nó chiếm một tỷ lệ khá lớn trong các cuộc khảo sát về vấn đề này. Bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những lý do khiến cho việc ngoại tình nơi công sở ngày càng phổ biến.

Ngoại tình vì sex

Phần lớn, những người đàn ông ngoại tình điều đầu tiên họ hướng tới luôn là “sex”. Sự bó buộc sau khi lập gia đình luôn khiến họ muốn thoát ra để tìm cái mới mẻ theo bản năng của mình. “Một cái lạ bằng một tạ cái quen” các mối tình vụng trộm nơi công sở đem lại cho người đàn ông những thôi thúc không muốn dừng lại.

Đối với người đàn ông, chỉ cần hấp dẫn về “chuyện ấy” thì họ có thể ngoại tình mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên với phụ nữ thì khó hơn nhưng cũng không thiếu những cô nàng khát khao tình dục, khi người chồng, bạn trai không đáp ứng nổi nhu cầu, họ đi tìm để giải quyết sinh lý là điều không khó.

ngoai tinh cong so

Ngoại tình vì thiếu thốn tình cảm

Phải thừa nhận một thực tế, những người trẻ công việc luôn chiếm phần lớn thời gian trong ngày. Với những người cô đơn, hay có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc họ thường cảm thấy mệt mỏi khi không có sự quan tâm hay chia sẻ từ bất cứ ai.

Trong điều kiện làm việc gần gũi cả về thời gian và không gian, rất nhiều người đã ngoại tình vì đồng cảm, tìm đến nhau như chỗ dựa tinh thần trong cuộc sống.

Ngoại tình vì bản ngã

Đối với nhiều người đàn ông, sự thăng tiến trong công việc và chinh phục được nhiều phụ nữ để họ thể hiện mình bản lĩnh và tài giỏi. Chính vì thế, nhiều người đàn ông ngoại tình công sở để huênh hoang mình không thua kém ai, thậm chí còn tự hào vì mình đào hoa.

Phụ nữ thì nhiều lúc vì uất ức, vì muốn trả thù người chồng bội bạc, không đối xử tốt với mình, chứng tỏ mình vẫn còn quyến rũ nên sẵn sàng lao vào những cuộc chơi tình ái nơi công sở.

Vì lý do tiến thân

Một trong những lý do lớn nhất của việc ngoại tình chính là để tiến thân. Rất nhiều những thỏa hiệp như vậy ngầm “đổi chác” về lợi ích mà mình đạt được. Chúng ta đã từng nghe rất nhiều câu chuyện về những anh chàng trẻ đẹp trai, sẵn sàng “yêu đương” với sếp nữ cô đơn, đứng tuổi hay những cô thư ký trẻ quyến rũ “cặp bồ” với “ông sếp già” để có cơ hội tiến thân.

Có những số liệu khảo sát uy tín có thể khiến chúng ta giật mình, đó là hơn 40% những người đi làm từng thừa nhận mình ngoại tình nơi công sở, 75% trong số đó muốn giấu kín vì đã có gia đình. Dù là trong trường hợp nào, với bất cứ lý do gì, đồng cấp hay lệch cấp.. thì việc ngoại tình nơi công sở vẫn luôn bị lên án, bị “soi mói” và “dìm hàng” từ phía bạn bè đồng nghiệp. Nhiều trường hợp vỡ lở và xảy ra những hậu quả hết sức nặng nề như tổn hại danh dự, mất việc và gia đình tan vỡ.

Trên đây là những chia sẻ của dịch vụ thám tử tại hải dương. Hi vọng giúp cho bạn rất nhiều